giáo trình tiếng Anh tích hợp

Các cuốn giáo trình tiếng Anh tích hợp cho học sinh tiểu học tốt nhất

Chương trình tiếng Anh tích hợp đã được áp dụng hiệu quả tại nhiều nền giáo dục trên thế giới. Hiện nay, đây là phương pháp giáo dục khá phổ biến tại nhiều trường học ở Việt Nam, từ các trường quốc tế, tư thục cho đến trường học công lập. Với độ hiệu quả đã được công nhận cũng như đánh giá cao, học sinh ngày nay, đặc biệt là học sinh tiểu học, ngày càng được tiếp xúc và làm quen nhiều hơn với chương trình này. Trong đó, các giáo trình tiếng Anh tích hợp là tài liệu học tập không thể thiếu, hỗ trợ quá trình ôn luyện tiếng Anh của học sinh một cách hiệu quả. Để giúp đỡ quá trình tìm kiếm và lựa chọn tài liệu cho học sinh và phụ huynh, trong bài viết này, Language Link Academic sẽ cung cấp một số đầu sách học tiếng Anh tích hợp tương đối nổi bật.

Học sinh tiểu học nên tham khảo một số giáo trình tiếng Anh tích hợp ngay từ giai đoạn đầu tiếp xúc với tiếng Anh

Học sinh tiểu học nên tham khảo một số giáo trình tiếng Anh tích hợp ngay từ giai đoạn đầu tiếp xúc với tiếng Anh

I. “Combo Giải Toán Tiếng Anh Singapore” – Giáo trình tiếng Anh tích hợp tại nền giáo dục hàng đầu châu Á

Bộ sách “Giải Toán Tiếng Anh” (Solving Maths Word Problems)  được biên soạn theo đề cương của Bộ Giáo dục Singapore. Bộ sách đem lại cho học sinh những kĩ năng tư duy, giải toán đố đa dạng và bổ ích, giúp các em tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới, đồng thời phát huy được khả năng Tiếng Anh của bản thân.

Các bài toán được phân chia theo chủ đề với ví dụ cụ thể, hình ảnh minh họạ sinh động, lời giải chi tiết, mô phỏng kỹ càng từng bước trong quá trình tư duy. Riêng các cuốn từ tập 3 đến tập 6 có thêm phần ghi chú ở cuối sách, giúp giải thích ngắn gọn những khái niệm quan trọng được đề cập trong mỗi phần lý thuyết. Ngoài các bài tập mang tính chất bổ trợ, ôn tập lại kiến thức nền, bộ giáo trình cũng cung cấp những bài tập có độ khó cao hơn. Các bài toán nâng cao đòi hỏi kĩ năng tư duy được đánh dấu bằng biểu tượng bánh răng. 

Bộ sách này chắc hẳn sẽ là một công cụ học tiếng Anh tích hợp tuyệt vời, giúp học sinh tự tin và nâng cao hiệu quả trong việc học Toán và Tiếng Anh.

Link tải sách

Bìa bộ sách Combo Giải Toán Tiếng Anh Singapore

Bìa bộ sách Combo Giải Toán Tiếng Anh Singapore

II. Học tiếng Anh tích hợp với giáo trình “Chinh phục Toán Anh”

Khi học một ngôn ngữ mới, con trẻ được khuyến khích sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp không chỉ trong phạm vi lớp học mà ngay cả trong cuộc sống thường nhật. Điều này giúp trẻ yêu thích và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ đó. Toán học cũng vậy, toán học có ở khắp mọi nơi, được ứng dụng trong nhiều tình huống hàng ngày. Việc sử dụng toán học thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện các kĩ năng giải toán, tư duy, xử lý tình huống. Bộ sách “Chinh phục Toán Anh” sẽ biến các giờ học dành cho môn toán của con trẻ trở nên thú vị và hào hứng nhất.

Bộ sách được phân chia thành 5 cuốn, theo 5 bậc trong chương trình tiểu học. Mỗi cuốn sách gồm 39 bài học, bao gồm các phần:

  • Tóm tắt lại toàn bộ kiến thức toán học trong chương trình phổ thông
  • Hướng dẫn học sinh phương pháp tư duy tìm lời giải với những ví dụ được giải thích rõ ràng
  • Các mẹo học tập hữu ích.
  • Hệ thống bài tập với rất nhiều tình huống mà trẻ có thể ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách được trình bày dưới dạng song ngữ, với nội dung được phát triển dựa trên chương trình toán tiêu chuẩn của Anh – National Curriculum Maths. Với cuốn sách này, học sinh tiểu học sẽ không còn cảm giác “e sợ” kho học toán cũng như ngoại ngữ và phản xạ với các môn học này một cách tự nhiên.

Link tải sách

Bìa cuốn sách Chinh phục Toán Anh 5

Bìa cuốn sách Chinh phục Toán Anh 5

III. Học khoa học bằng tiếng Anh với giáo trình “Science Partner – Khám Phá Thế Giới Khoa Học”

Với cuốn sách này, trẻ em tiểu học sẽ được làm quen và tiếp cận với các kiến thức khóa học bằng tiếng Anh theo cách thức thú vị và vô cùng sống động. Các nội dung ở từng chủ đề được trình bày chi tiết dựa trên giáo trình mới nhất của môn khoa học bậc tiểu học của bộ giáo dục Singapore. 

Các đặc điểm chính của cuốn sách có thể kể đến:

  • Sử dụng bản đồ tư duy để hệ thống hóa kiến thức theo sơ đồ cuối mỗi chương, giúp học sinh ghi nhớ một cách dễ dàng và nhanh chóng ôn tập trước mỗi kỳ thi.
  • Ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu giúp các em có thể học tập và hiểu các khái niệm khoa học một cách dễ dàng, hiệu quả.
  • Vô số ví dụ và hình ảnh minh họa, giúp học sinh cảm thấy hào hứng.
  • Cuốn sách “Science Partner – Khám Phá Thế Giới Khoa Học 01” phù hợp với học sinh tiểu học lớp 3 và 4 – thời điểm khoa học được đưa vào trong chương trình giảng dạy phổ thông chính cho học sinh. Trong khi đó, cuốn số 2 sẽ thích hợp với học sinh từ 10 – 12 với lượng kiến thức chuyên sâu tương đối dồi dào.

Link tải sách

Bộ sách "Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học"

Bộ sách “Science Partner – Khám Phá Thế Giới Khoa Học”

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã tổng hợp một số cuốn giáo trình tiếng Anh tích hợp cho học sinh ở giai đoạn tiểu học. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm và lựa chọn các tài liệu học tiếng Anh hữu ích, học sinh cần áp dụng các phương pháp học hiệu quả và thích hợp.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tập trung vào việc hiểu và ử dụng từ vựng liên quan [...]
Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Bạn rất muốn nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp khách ạn để có thể tương tác hiệu quả và thuận lợi hơn [...]
Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp chủ đề Nghề nghiệp

Chủ đề Nghề nghiệp: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Trong thế giới ngày nay, việc nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp liên quan đến chủ đề Nghề Nghiệp là một [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!