Chương trình tiếng Anh toàn diện trực tuyến cho mọi “level”

Tiếng Anh là công cụ giao tiếp “chủ chốt” trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống xã hội: từ kinh doanh, khoa học, công nghệ thông tin cho đến âm nhạc, giải trí. Tiếng Anh ngày càng khẳng định tầm quan trọng khi trở thành điều kiện đầu vào của nhiều trường học, cơ sở giáo dục, là yếu tố quyết định cho một số công việc nhất định. Nếu bạn chưa có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh trước đó, bài viết này sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn khi tìm kiếm chương trình tiếng Anh toàn diện online cho người mới bắt đầu.

Các chương trình tiếng Anh toàn diện trực tuyến là lựa chọn hiệu quả và thuận tiện

Các chương trình tiếng Anh toàn diện trực tuyến là lựa chọn hiệu quả và thuận tiện

1. Chương trình tiếng Anh toàn diện cho người mới bắt đầu “English Course – Beginner Level” của John Academy

John Academy nổi tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp các khóa học liên quan đến nhiều lĩnh vực, trong đó có học tiếng Anh. Nhiều khóa học tại đây được đánh giá cao và cấp các chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn như CiQ (Course Initiation Questionnaire) hay CPD (Continuing Professional Development).

Khóa học “English Course” tại John Academy kéo dài trong vòng 6 tuần, được giảng dạy và hướng dẫn hoàn toàn bởi giáo viên bản ngữ, bao gồm những nội dung cơ bản nhất như Bảng chữ cái tiếng Anh, cách phát âm cơ bản, lời chào, số trong tiếng Anh, … Sau đó, người dùng sẽ bắt đầu bước vào các kiến thức chuyên sâu hơn như các thì cơ bản trong tiếng Anh, từ loại (danh từ/động từ/tính từ), câu điều kiện, câu so sánh, … Cuối cùng là một số phần nội dung liên quan đến hội thoại trong tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể nhận được chứng chỉ với 39 USD cho bản cứng và 24 USD cho bản mềm. 

Link truy cập

2. “English for Beginners: Intensive English Speaking Course” – Khóa học chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp của Udemy

Được thiết kế và tạo ra bởi Logus Online, khóa học Tiếng Anh “English for Beginners” này hiện là một trong những khóa học phổ biến nhất trên Udemy vào thời điểm hiện tại với hơn 15,900 học viên theo học.

Khóa học kéo dài hơn 66 giờ, cung cấp trên 1,000 từ vựng, các bài học liên quan đến cách diễn đạt và thành ngữ tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế. 66 giờ học được chia thành 7 chương chính, mỗi chương kéo dài từ 6 đến 12 bài học. Sau khóa học, người dùng có thể bắt đầu chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS, GMAT,…

Bạn không cần có kiến thức hoặc kinh nghiệm học tiếng Anh trước đó để đăng ký khóa học này. Đơn giản với một chiếc smartphone hoặc máy tính cùng tai nghe và loa, bạn đã có thể sẵn sàng tham gia khóa học này tại bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

Link truy cập

Các chương trình tiếng Anh trực tuyến là lựa chọn cho mọi đối tượng, đặc biệt với người đi làm hay những cá nhân không có nhiều thời gian học tập

Các chương trình tiếng Anh trực tuyến là lựa chọn cho mọi đối tượng, đặc biệt với người đi làm hay những cá nhân không có nhiều thời gian học tập

3. Học tiếng Anh toàn diện cùng Coursera với chương trình “Learn English Specialization”

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành toàn diện “Learn English Specialization” được cung cấp bởi Coursera cũng là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho các đối tượng mong muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh tổng hợp. Khóa học bao gồm 4 phần chính:

  • Rèn luyện kỹ năng tiếng Anh đàm thoại
  • Đọc và viết tiếng Anh – chương trình 1
  • Đọc và viết tiếng Anh – chương trình 2
  • Tiếng Anh học thuật toàn diện

Mỗi khóa học bao gồm các chủ đề gần gũi, thân thuộc nhưng cũng vô cùng thú vị như: chào hỏi và gặp gỡ những người mới, cách chia sẻ và giao tiếp cảm xúc, sự khác biệt về văn hóa, cách cư xử và giao tiếp cá nhân,… v.v. Các nội dung kiến thức chuyên môn này cũng bao gồm một kế hoạch thực hành ở phần cuối chương trình để người dùng có thể áp dụng tất cả các kỹ năng mới đã học vào thực tế.

Link truy cập

4. “English Language and Composition” – Khóa học tiếng Anh toàn diện nâng cao

Chương trình “English Language and Composition” được thiết kế riêng cho các đối tượng đã có nền tảng tiếng Anh tương đối vững chắc. Đặc biệt, với khóa học này, bạn không chỉ được ôn tập tiếng Anh một cách toàn diện mà đồng thời còn trải nghiệm việc nghiên cứu chuyên sâu vào ngôn ngữ. Nếu bạn có đam mê hoặc muốn mở rộng sự hiểu biết về các tác phẩm ngoại văn của nhiều tác giả, thì đây là khóa học dành cho bạn.

Người dùng sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về cấu tạo và sự phong phú của ngôn ngữ, cách tích hợp cú pháp, âm điệu trong từ và các từ trong câu.

Khóa học kéo dài trong hai học kỳ, đòi hỏi người dùng cần sở hữu các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến phân tích, nghiên cứu và sáng tác văn học hoặc tương đương. Chương trình này có thể được coi là bước đệm cho việc học nâng cao lên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ hoặc dành riêng cho những cá nhân trong ngành phân tích văn học ngoại văn.

Link truy cập

Một số chương trình học tiếng Anh toàn diện yêu cầu người dùng phải cung cấp một số chứng chỉ hoặc chứng minh năng lực trước khi tham gia

Một số chương trình học tiếng Anh toàn diện yêu cầu người dùng phải cung cấp một số chứng chỉ hoặc chứng minh năng lực trước khi tham gia

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã cung cấp một số chương trình tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng từ trình độ mới bắt đầu cho đến các cá nhân muốn theo đuổi tiếng Anh chuyên sâu. Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình các chương trình phù hợp nhất.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tập trung vào việc hiểu và ử dụng từ vựng liên quan [...]
Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Bạn rất muốn nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp khách ạn để có thể tương tác hiệu quả và thuận lợi hơn [...]
Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp chủ đề Nghề nghiệp

Chủ đề Nghề nghiệp: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Trong thế giới ngày nay, việc nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp liên quan đến chủ đề Nghề Nghiệp là một [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!