khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – những công cụ học tiện lợi và hiệu quả

Học giao tiếp tiếng Anh bao giờ cũng là trở ngại đối với nhiều người, từ học sinh, sinh viên hay người đi làm, trong quá trình “theo đuổi” loại ngôn ngữ mang tính toàn cầu này. Giao tiếp tiếng Anh thành thạo là khi bạn nghe hiểu hoàn toàn những nội dung được trình bày bằng tiếng Anh và sử dụng vốn từ tiếng Anh của riêng mình nhằm biểu đạt các suy nghĩ, quan điểm một cách tròn trịa và lưu loát nhất. Để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản có thể là lựa chọn phù hợp vì nhiều lợi ích mà chúng đem lại cho người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc một số khóa học giao tiếp được đánh giá cao và phổ biến trong thời gian gần đây.

I. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản “Learn English for Free” (Perfectly Spoken)

Khóa học này cung cấp các kiến thức và hướng dẫn kỹ năng cơ bản nhất nhằm giúp người dùng cải thiện khả năng giao tiếp. Bạn nên tham gia bài kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá chính xác trình độ hiện tại của bản thân và lựa chọn cấp độ học phù hợp.

 Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn tăng hoặc giảm cấp độ học nếu chương trình được đề xuất theo học diễn ra với tốc độ quá chậm – dễ gây nhàm chán và lãng phí thời gian của người dùng hoặc quá phức tạp – dẫn đến việc khó theo dõi nội dung bài học. Cuối mỗi bài học, người dùng phải tham gia các bài kiểm tra như kết quả cuối cùng của quá trình học tập. 

Điểm nổi bật của khóa học là người dùng không cần phải trả bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được đánh giá trực tuyến và lời khuyên của chính những chuyên gia về ngôn ngữ có trình độ hoặc các giảng viên tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm và năng lực.

Link truy cập

II. Học giao tiếp tiếng Anh căn bản với khóa học “Speak in a Week”

Giống như tên gọi, khóa học này sẽ cung cấp các kiến thức tiếng Anh cơ bản, đặc biệt tập trung vào những kỹ năng tiếng Anh chủ động như Nghe – Nói, nhằm giúp người dùng nắm vững nền tảng tiếng Anh để phục vụ các cấp độ học tiếng Anh cao hơn như trung cấp hay nâng cao. Đây là một khóa học mới, với con số người dụng đạt khoảng 300,000 người. Tuy nhiên, nó vẫn được đánh giá tương đối cao vì chất lượng cũng như kết quả thực tế đem lại cho người dùng. 

Khóa học được thiết kế riêng cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh hoặc bị mất gốc tiếng Anh, phát âm tiếng Anh chưa chuẩn hoặc chưa có kiến thức và hiểu biết rõ ràng về phát âm, ngữ điệu, trọng âm trong tiếng Anh.

Điểm nổi bật là người dùng hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ loại phí nào để tham gia khóa học. Chỉ cần một tài khoản được đăng ký từ email người dùng, bạn có thể truy cập vào bất kỳ tài liệu nào được đăng tải trên khóa học. Giao diện trang web truy cập cũng tương đối bắt mắt và thu hút, giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Link truy cập

Giao diện của trang web truy cập khóa học "Speak In a Week"

Giao diện của trang web truy cập khóa học “Speak In a Week”

III. Học tiếng Anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ với khóa học “Tricky American English Pronunciation”

Đây là khóa học được xây dựng chủ yếu tập trung vào quá trình nâng cao và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, đặc biệt phù hợp với những đối tượng mong muốn theo giọng Anh – Mỹ. Các bài học đầu tiên sẽ liên quan chủ yếu đến quá trình học phát âm, trong đó người dùng được thực hành các âm trong tiếng Anh theo giọng Anh – Mỹ, sau đó là cách kết hợp các âm thành một câu sao cho chuẩn chỉnh về phát âm, giọng điệu và trọng âm. Khóa học được cung cấp bởi Đại học California với thời lượng kéo dài khoảng 17 giờ học. Mặc dù dung lượng thời gian tương đối ngắn nhưng đây là một trong các khóa học giao tiếp tiếng Anh bạn hoàn toàn nên lựa chọn vì chất lượng được đánh giá cao.

Link truy cập

Học tiếng Anh qua các khóa học online không còn là điều lạ lẫm

Học tiếng Anh qua các khóa học online không còn là điều lạ lẫm

Đọc thêm:

Như vậy, trên đây là một số khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Phương pháp học trực tuyến ngày càng trở thành một phương pháp học tập hiệu quả và các khóa học này hoàn toàn là những gợi ý mà bạn nên tham khảo trong quá trình học tiếng Anh online.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]

Đăng ký tư vấn ngay!