trung tâm tiếng Anh nào tốt cho con

Trung tâm tiếng Anh cho bé từ lứa tuổi mầm non đến tiểu học

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, từ 2 tuổi trở đi là độ tuổi thích hợp để dạy tiếng Anh cho trẻ. Đây là giai đoạn trẻ thẩm thấu ngôn ngữ rất nhanh. Do đó, việc cho trẻ tiếp xúc sớm với ngoại ngữ sẽ tạo tiền đề rất tốt cho quá trình học tiếng Anh của trẻ sau này. Tuy nhiên, mối băn khoăn phổ biến của phụ huynh là “làm thế nào để tìm một trung tâm tiếng Anh cho bé uy tín và chất lượng nhất?”. Bài viết được Language Link Academic chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải đáp được thắc mắc này.

Để lựa chọn được những trung tâm tiếng Anh cho bé tốt nhất, hãy chọn những nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây.

I. Các trung tâm tiếng Anh với các khóa học được thiết kế dành riêng cho trẻ em

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm hướng đến đối tượng mục tiêu là trẻ em

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm hướng đến đối tượng mục tiêu là trẻ em

Trẻ em, đặc biệt ở độ tuổi từ mầm non đến tiểu học, là các “đối tượng học viên” mang tính đặc thù. Chúng có rất nhiều điểm khác biệt so với các đối tượng như sinh viên hay người đi làm. Với con trẻ, việc học tiếng Anh đơn thuần không nhằm mục đích hay động cơ gì sâu xa. Trẻ coi đó tương tự như các hoạt động vui chơi, vận động hàng ngày trong cuộc sống của mình. Do đó, trẻ thường thiếu động lực hay khả năng tập trung trong quá trình học tập. Ngoài ra, trẻ em ở lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học cực kỳ ham vui, hứng thú với các hoạt động mang tính giải trí, sôi động. 

Bởi vậy, các phương pháp giảng dạy dành cho trẻ ở độ tuổi này cũng không hề tương đồng với phương pháp học tập của người lớn. Các trung tâm tiếng Anh cho bé cần xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp nhất với đối tượng học viên này, đáp ứng được điều kiện vừa học vừa chơi của bé.

Đội ngũ giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi cũng sở hữu những kỹ năng sư phạm khác biệt so với giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên hay người đi làm. Do đó, trong quá trình lựa chọn, phụ huynh nên tìm kiếm cho con trẻ những trung tâm tiếng Anh nhắm đến đối tượng mục tiêu là trẻ em để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian học.

Xem thêm:

II. Các trung tâm tiếng Anh cho bé có cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết kế sinh động 

Hãy tìm những trung tâm tiếng Anh cho bé có cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thiết kế sinh động

Hãy tìm những trung tâm tiếng Anh cho bé có cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thiết kế sinh động

Một trong các “nguyên tắc vàng” khi dạy tiếng Anh cho trẻ là sự kết hợp đan xen của các hoạt động và phương pháp tĩnh – động. Hiểu được điều đó, hầu hết các trung tâm tiếng Anh uy tín dành cho bé đều cung cấp đa dạng các hoạt động thể chất, mang tính vận động, các trò chơi đồng đội, giải đố, … trong mỗi bài giảng cho dành cho trẻ em. Bé có thể được học tiếng Anh qua các bài hát, những bộ phim hoạt hình, chương trình thú vị trên Youtube, các câu chuyện cổ tích, các trò chơi vận động cũng như trò chơi online, … Để cung cấp được đa dạng các hoạt động này, trung tâm tiếng Anh cần chuẩn bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các công cụ học tập như máy chiếu, ti vi, loa, tai nghe, … cần được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho quá trình học tập của trẻ.

Ngoài ra, như đã đề cập, trẻ em rất dễ bị thu hút bởi những đồ vậy hay hình ảnh có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Do đó, các trung tâm tiếng Anh cho bé thường được trang trí bởi những màu sắc nổi bật; từ bàn, ghế, kệ sách, cho đến các chi tiết nhỏ hơn như sách, vở, bút viết, … đều vô cùng dễ thương, đáng yêu, giúp trẻ hứng thú hơn trong mỗi buổi học. 

Xem thêm:

III. Các trung tâm tiếng Anh với nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích dành cho bé

Các hoạt động ngoại khóa cũng là cách học tiếng Anh "gián tiếp" mà hiệu quả dành cho con trẻ

Các hoạt động ngoại khóa cũng là cách học tiếng Anh “gián tiếp” mà hiệu quả dành cho con trẻ

Ngoài chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, những trung tâm tiếng Anh cho bé uy tín và nổi bật thường có các hoạt động ngoại khóa liên quan đến tiếng Anh dành cho các học viên nhí. Đó có thể là những buổi tham quan, dã ngoại, thăm thú viện bảo tàng, di tích lịch sử, các buổi cắm trại, … Và những hoạt động này đòi hỏi con trẻ phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp bé cảm thấy tự tin và chủ động hơn trong giao tiếp ngoại ngữ mà còn là những giây phút thư giãn và giải trí.

Ngoài các hoạt động ngoại khóa trên, nhiều trung tâm tiếng Anh cho bé còn tổ chức các buổi diễn văn nghệ, các cuộc thi kể chuyện, thi hát bằng tiếng Anh nhằm giúp trẻ em có thêm động lực trong quá trình học tập. Những phần thưởng sau mỗi cuộc thi chính là sự động viên và khích lệ to lớn với con trẻ, khiến trẻ càng hứng thú hơn nữa khi học tập tiếng Anh.

Xem thêm:

IV. Các khóa học tiếng Anh cho bé tại Language Link Academic 

Là một tổ chức giáo dục Anh ngữ đến từ Anh Quốc, Language Link Academic không còn là cái tên xa lạ đối với các bậc phụ huynh có mong muốn phát triển khả năng ngoại ngữ của con. 

Một trong những điều khiến trung tâm tiếng Anh cho bé Language Link Academic trở nên nổi bật là bởi nó có những khóa học được thiết kế riêng biệt cho trẻ theo từng độ tuổi: từ khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo đến khóa học tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ tiểu học. Mỗi chương trình học đều giúp bé có thể tiếp xúc với tiếng Anh như cách học tiếng mẹ đẻ, giúp bé phát triển toàn diện kỹ năng nghe và nói. Bé được tiếp thu đa phần là hình ảnh và âm thanh trên mỗi bài học, giúp não bộ nhận dạng tốt, ghi nhớ nhanh và sâu hơn. Ngoài ra, nó còn khiến bé cảm thấy hấp dẫn và thú vị khi học.

Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý của các em nhỏ, không gian học tập ở đây được thiết kế khá rộng rãi để bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi. Các trang thiết bị, máy chiếu hiện đại, mô hình các trò chơi tiếng Anh hoành tráng giúp thu hút sự chú ý của trẻ. 

Language Link Academic cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa, không chỉ giúp bé được vui chơi thỏa thích, làm quen với nhiều bạn mới hơn mà còn rèn luyện kỹ năng tự tin giao tiếp của bé, mang lại cho bé sự mạnh dạn và năng nổ hơn. Học tiếng Anh ở đây không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh, mà còn rèn luyện và phát triển cho con trẻ nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Phụ huynh có thể đăng ký thông tin để được tư vấn các khóa học phù hợp cho con và cho bé trải nghiệm các lớp học thử miễn phí tại Language Link Academic.

Xem thêm: Review khóa học tiếng Anh Language Link Academic dành cho trẻ mẫu giáo

Không khó để tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho bé. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể tìm được một trung tâm uy tín và có chất lượng. Hy vọng với các gợi ý trên đây, câu hỏi “Đâu là trung tâm tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay?” vốn là mối băn khoăn bấy lâu của nhiều bậc phụ huynh đã phần nào được giải đáp.

Xem thêm:

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chứng chỉ PET vs Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ PET và IELTS – Nên thi cái nào?

Thư viện tiếng Anh 28.08.2023

Có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh và việc lựa chọn theo đuổi chứng chỉ nào là một lựa chọn khó khăn Chọn [...]
9 tips chinh phục chứng chỉ Aptis

9 tips chinh phục Chứng chỉ Aptis

Thư viện tiếng Anh 28.08.2023

Chứng chỉ Apti dùng để đánh giá và xác định trình độ tiếng Anh của người học trong các khả năng ngôn ngữ như [...]
Cách mô tả địa chỉ tiếng Anh

Mô tả địa chỉ tiếng Anh và thực hành

Thư viện tiếng Anh 23.08.2023

Học cách mô tả địa chỉ tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng trong cuộc ống hàng ngày cũng như trong môi trường làm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!